Nội quy post bài

Go down

Nội quy post bài

Bài gửi  Admin on Thu Nov 13, 2008 5:03 pm

1. Tiêu đều : Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Các bạn không nên gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết chẳng hạn như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với" v.v...
2. Các bạn không nên dùng tiếng Việt không dấu để tránh nhầm lẫn, cũng không nên ghi toàn chữ Hoa bởi vì sẽ rất khó đọc.
3. Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.
4. Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

- Mục đích của các quy định trên là để giữ cho của Diễn đàn được tốt hơn, hữu ích hơn để chúng ta có thể dễ dàng học hỏi, trao đổi hơn.
- Tất cả các thành viên của Diễn đàn, từ Admin, Mod đến Members đều phải tuân thủ những quy định trên. Nếu bạn không đồng ý với các quy định trên thì bạn có quyền không tham gia.
- Các quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của Diễn đàn. Các bạn có thể tham gia, góp ý kiến về Nội qui tại mục Góp ý.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 13/11/2008

Xem lý lịch thành viên http://chungkhoanclub.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết